Máy xác định độ thấm nước của bê tông

Liên hệ

Máy xác định độ thấm nước của bê tông dùng để kiểm tra độ thấm nước của bê tông. Máy được sử dụng phổ biến tại các trung tâm khoa học, các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm đào tạo chứng chỉ thí nghiệm viên và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd…

Thông số của sản phẩm:

Model: HP-4.0 Xuất xứ: HAOYU – Trung Quốc

Áp lực làm việc lớn nhất: 4Mpa

Chiều cao mẫu thử: 150mm

Nguồn điện: 220V/50Hz, 1 pha

Công suất: 90W

Tốc độ 1390 vòng/phút.

Trọng lượng: 210kg

Kích thước: 960X650X975 (mm)

Máy xác định độ thấm nước của bê tông sử dụng nguồn điện một pha 220V thông dụng, áp lực làm việc lớn nhất đạt 4Mpa với công suất 90W, máy phù  hợp các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế như TCVN, tiêu chuẩn ASTM và tiêu chuẩn AASHTO… Máy xác định độ thấm nước của bê tông được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, đồng hồ áp lực có thể cài đặt để duy trì và tăng áp lực theo yêu cầu, có thể tiến hành thử đồng thời 6 mẫu, mẫu nén là mẫu hình trụ có  kích thước 150 x 150mm. Máy phù hợp với tiêu chuẩn của chính phủ ban hành về xác định độ chống thấm TCVN 3116:93.

Chân thành cảm ơn Qu‎ý vị đã quan tâm đến sản phẩm, chúng tôi mong muốn nhân được sự đóng góp ý kiển cho sản phẩm này và hy vọng nhận được sự cộng tác cũng như sự hợp tác của tất cả Quý vị.

Quý vị cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Mr. Đông: 098 985 9643.

Chúc Quý vị luôn thành công!

Trân trọng cảm ơn! 

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt